Beauty

รวม 6 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ถูกและดี งบประมาณไม่ค่อยมี ก็สวยได้

รวม 6 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ถูกและดี งบประมาณไม่ค่อยมี ก็สวยได้ “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ประโยคนี้ยังใช้ได้ดีเสมอ เพราะเป็นผู้หญิงต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ให้คนอื่นสนใจเท่านั้น แต่ความสวยยังเป็นการบ่งบอกการรักตัวเองของเราด้วยค่ะ ซึ่งหนึ่งในพื้นฐานความสวยก็มาจากการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด

เพื่อที่จะได้ไม่เกิดสิวให้เป็นสิ่งรบกวนความสวยของเรานั่นเอง และการทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีไม่ใช่แค่การล้างหน้าให้สะอาดอย่างเดียว การใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดหลังการล้างหน้าก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ควรทำ เพื่อทำความสะอาดสิ่งตกค้างจากการล้างหน้าและเป็นการปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการทาครีมบำรุงด้วยค่ะ

aj35ymwgyrxl.jpg

ในเมื่อโทนเนอร์มีประโยชน์ขนาดนี้ ไม่ใช้ก็คงไม่ได้แล้ว วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 6 โทนเนอร์ที่ถูกและดี สาวๆที่มีงบประมาณจำกัดก็สามารถสวยได้ค่ะ

รวม 6 โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ถูกและดี งบน้อย ก็สวยได้

  1. Clean & Clear Clear Fairness Toner  เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วพร้อมกับเผยผิวใหม่ให้กระจ่างใสดูขาวอมชมพู ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ด้วย คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ในราคาที่ถูกมากแค่ 120 บาทเท่านั้นค่ะ
  2. Provamed Acniclear Facial Toner  ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ใครที่เป็นสิวอักเสบหรือผื่นบ่อยๆใช้แล้วสิวและผื่นจะลดลง ทั้งยังไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วย ราคาก็เบาๆ 125 บาทเท่านั้น
  3. Klean & Kare Normal Saline Solution  ถึงจะเป็นน้ำเกลือแต่สาวๆหลายคนก็นำมาใช้เป็นโทนเนอร์ เพราะใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายหรือบอบบางแค่ไหนก็เอาอยู่ ทั้งยังทำความสะอาดผิวได้อย่าง     ล้ำลึก ที่สำคัญเลยคือเหมาะกับคนเป็นสิวมาก ช่วยฆ่าเชื้อสิวและทำให้สิวค่อยๆยุบลง แถมราคาก็น่ารักมากประมาณ 30 – 60 บาทเท่านั้น
  4. Nivea Refreshing Toner  โทนเนอร์ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีสภาพผิวหน้าธรรมดาไปจนถึงผิวผสม ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้ง ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย ราคาก็ไม่แพงมากแค่ 140 บาทเอง
  5. Garnier Pure Active Toner  ไม่ใช่แค่ช่วยทำความสะอาดผิวเท่านั้น โทนเนอร์ตัวนี้เค้ายังช่วยจัดการ 6 ปัญหาผิวทั้งหน้ามัน รูขุมขนกว้าง สิว สิวเสี้ยน รอยสิว และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอด้วย ทั้งหมดนี้ในราคา 199 บาทเท่านั้น
  6. Neutrogena Alcohol Free Toner  ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายและบอบบางสามารถใช้ได้ ทั้งยังทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ราคาก็ไม่แพง 185 บาทเอง

เป็นไงกันบ้างคะกับโทนเนอร์ 6 ตัวนี้ที่เราแนะนำกัน ยังไงเพื่อนๆก็ลองเลือกไปซื้อตามสภาพผิวหน้าแต่ละคนดูกันนะ เพื่อผิวที่สะอาด กระจ่างใสและดูสวยสมวัยค่ะ

Source: https://proxumer.com/th/the-best-toners-to-buy

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s